ร้านค้าทรูฯ รับเงินง่าย ได้ทรูพอยท์ทุกวัน

ร้านค้า ทรู สมาร์ต เมอร์ชันต์ รับทรูพอยท์เยอะกว่าเดิม
แค่ชวนลูกค้าสแกน/โอนจ่ายผ่าน QR ทรู
ด้วย ทรูมันนี่ วอลเล็ท และแอปธนาคารต่างๆ

รับทรูพอยท์สูงสุด 250 คะแนน/เดือน
นำไปแลกของมากมายได้ที่ แอป ทรู สมาร์ต เมอร์ชันต์ และแอป ทรูไอดี

วิธีการเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขาย

รับสแกน/โอนจ่ายผ่าน QR ทรู 30.- ขึ้นไป/รายการ จาก

• แอปธนาคาร (พร้อมเพย์) รับทรูพอยท์ 5 คะแนน/รายการ สูงสุด 50 คะแนน/เดือน/ร้านค้า
• ทรูมันนี่ วอลเล็ท รับทรูพอยท์ 10 คะแนน/รายการ สูงสุด 200 คะแนน/เดือน/ร้านค้า
ระยะเวลาส่งเสริมการขาย

1 มกราคม 2565 – 31 ตุลาคม 2565เงื่อนไขการรับทรูพอยท์สำหรับร้านค้า

  1. ร้านค้าที่มีสิทธิเข้าร่วมแคมเปญต้องเป็นร้านค้าทรู สมาร์ต เมอร์ชันต์ (“ร้านค้า”)ที่จดทะเบียนในนามบุคคลธรรมดา และลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการให้เรียบร้อย ภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2564 เท่านั้น
  2. ร้านค้าที่เข้าร่วมแคมเปญ จะต้องเป็นร้านที่ลงทะเบียนผ่านตัวแทนขายประจำพื้นที่หรือช่องทางออนไลน์เท่านั้น
  3. ทุกๆยอดรับชำระด้วยพร้อมเพย์ มูลค่าตั้งแต่ 30 บาทขึ้นไป ร้านค้าจะได้รับ 5 ทรูพอยท์ และสามารถสะสมสูงสุดรวมกันไม่เกิน 50 ทรูพอยท์ต่อเดือนต่อร้านค้า
  4. ทุกๆยอดรับชำระด้วยทรูมันนี่วอลเล็ท มูลค่าตั้งแต่ 30 บาทขึ้นไป ร้านค้าจะได้รับ 10 ทรูพอยท์ และสามารถสะสมสูงสุดรวมกันไม่เกิน 200 ทรูพอยท์ต่อเดือนต่อร้านค้า
  5. บริษัท ทรู ดิจิทัล กรุ๊ป จำกัด (“บริษัทฯ”) จะคำนวณทรูพอยท์จากยอดรับชำระเงินผ่านทรูมันนี่วอลเล็ทในแต่ละวัน โดยทรูพอยท์จะถูกสะสมให้กับร้านค้าตามหมายเลขบัตรประชาชนที่ใช้จดทะเบียนร้านค้าที่ลงทะเบียนรับชำระทรูมันนี่วอลเล็ท ภายในวันถัดไป
  6. ระยะเวลาการคำนวณคะแนนสะสมทรูพอยท์ ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2565 ถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2565
  7. สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงเป็นเงินสดและไม่สามารถโอนให้กับผู้อื่นได้
  8. ร้านค้า จะเริ่มได้รับคะแนนสะสม ทรูพอยท์ จากรายการชำระค่าสินค้าของร้าน โดยจะต้องเป็นรายการที่เกิดขึ้นหลังจากร้านค้าได้รับการพิจารณาอนุมัติจากบริษัทฯ ให้เข้าร่วมโครงการ Point&Pay แล้วเท่านั้น
  9. กรณีที่ บริษัทฯ ตรวจพบว่า ท่านมีพฤติกรรม หรือการกระทำใด ๆ ที่แสดง หรือส่อเกี่ยวข้องกับการกระทำทุจริตไม่ว่าทางใด หรือการดำเนินการอื่นใด เพื่อให้ได้มาซึ่งสิทธิประโยชน์ เช่น คะแนนสะสมทรูพอยท์ หรือของรางวัลต่าง ๆ เป็นต้น นอกจากนี้ ยังรวมถึงการดำเนินการยกเลิกรายการซื้อ-ขาย สินค้า/บริการ ภายในวันที่ได้มีการแลกรับคะแนนสะสมทรูพอยท์ บริษัทฯ มีสิทธิ์ที่จะยกเลิก QR Code ยกเลิกหรืออายัดบัญชี TrueMoney wallet บัญชีร้านค้า และเรียกคืน คะแนนสะสมทรูพอยท์ รวมถึงของรางวัลต่างๆ ตามที่บริษัทฯ เห็นสมควร
  10. บริษัทฯ มีสิทธิในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และสิทธิพิเศษในแคมเปญนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายหรือส่วนลดอื่น ๆ ของบริษัทฯ ได้

 

พิเศษเฉพาะร้านค้า
ทรู สมาร์ต เมอร์ชันต์

ทรูพอยท์ช่วยจ่าย
ร้านค้าทรูฯ ขายดีสู้โควิด กับแคมเปญ "ทรูพอยท์ช่วยจ่าย"

ร้านค้า ทรู สมาร์ต เมอร์ชันต์ พร้อมรับลูกค้าใช้ทรูพอยท์ช่วยจ่ายแทนเงินสด รับเงินที่ลดให้ลูกค้าคืนเข้า ทรูมันนี่ วอลเล็ท ทันที* ไม่มีขั้นต่ำ เพียงเตรียมแอป ทรู สมาร์ต เมอร์ชันต์ ให้พร้อม

ทรูฟู้ดพร้อมช่วยเหลือร้านค้า
ทรูฟู้ดพร้อมช่วยเหลือร้านค้า

เปิดร้านทรูฟู้ดฟรี มีแต่ได้..ได้..ได้ และได้ สมัครฟรี ไม่เสียค่า GP

กดได้กดดี รับของฟรีทุกวัน
กดได้กดดี รับของฟรีทุกวัน

ร้านค้าทรูฯ ร่วมสนุกเล่นเกม กดได้กดดี รับของฟรีทุกวัน แค่เข้าใช้แอป True Smart Merchant ลุ้นรับรางวัลทรูพอยท์ เน็ตฟรี โทรไม่อั้น ทรูฟู้ด และแม็คโครคลิก

อุ้ย! ได้จริงไม่ต้องลุ้น แค่ชวนมาก็รับไป
อุ้ย! ได้จริงไม่ต้องลุ้น แค่ชวนมาก็รับไป

โอกาสสร้างรายได้เสริมมาถึงแล้วสำหรับร้านค้าทรูฯ พ่อค้า แม่ค้า แค่แนะนำลูกค้าติดตั้ง เน็ตบ้านทรูออนไลน์

ร้านค้าทรูฯ ใช้เน็ตแรงทั้งปี ฟรี 12 เดือน
ทรู กิกะเทค ไฟเบอร์

พิเศษสุดๆ เฉพาะร้านค้า ทรู สมาร์ต เมอร์ชันต์ ใช้เนต True Gigatex Fiber ฟรี นาน 12 เดือน สมัครเลย โทร. 1326 หรือ ทรู ช็อป ทุกสาขา

สิทธิพิเศษเฉพาะร้านค้า ทรู สมาร์ต เมอร์ชันต์ รับส่วนลด 150 บาท (นาน 12 เดือน) เมื่อสมัครทรูมูฟ เอช รายเดือน แพ็กเกจ Special Unlimited Plus เล่นเน็ตแรงไม่อั้น ความเร็ว 10 Mbps แถมดูหนัง กีฬา ฟังเพลง ผ่านแอป TrueID ฟรี!
เฉพาะพ่อค้า แม่ค้าทรูที่ใช้ทรูมูฟ เอช แบบรายเดือน

สิทธิพิเศษเฉพาะร้านค้า ทรู สมาร์ต เมอร์ชันต์ รับส่วนลด 150 บาท (นาน 12 เดือน) เมื่อสมัครทรูมูฟ เอช รายเดือน แพ็กเกจ Special Unlimited Plus เล่นเน็ตแรงไม่อั้น ความเร็ว 10 Mbps แถมดูหนัง กีฬา ฟังเพลง ผ่านแอป TrueID ฟรี!

รับส่วนลด 150 บาท เมื่อสมัครแพ็กเกจ เน็ตไม่อั้น ความเร็ว 4 Mbps ทรูมูฟ เอช แบบเติมเงิน
คนอื่นไม่ได้ แต่พ่อค้า แม่ค้าทรูฯ ได้

สิทธิพิเศษเฉพาะร้านค้า ทรู สมาร์ต เมอร์ชันต์ จ่ายเพียง 150 บาท เมื่อสมัครแพ็กเกจ เน็ตไม่อั้น ความเร็ว 4 Mbps ทรูมูฟ เอช แบบเติมเงิน (นาน 12 เดือน) ดู TrueID ฟรี เล่น Wifi ฟรี ไม่จำกัด