สิทธิพิเศษเฉพาะ พ่อค้า แม่ค้าทรูฯ
จ่ายเพียง 150 บาท

เมื่อสมัครแพ็กเกจ เน็ตไม่อั้น
ความเร็ว 4 Mbps
ทรูมูฟ เอช แบบเติมเงิน (มูลค่า 300 บาท)
ดูหนัง ฟังเพลง ผ่าน TrueID แบบฟรีๆ ได้ทั้งวัน แถมเล่น Wifi ฟรี ไม่จำกัด

(เฉพาะร้านค้าที่ได้รับ SMS และผ่านการอนุมัติเป็นร้านค้าตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนดเท่านั้น)

วิธีการเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขาย

 1. ร้านค้า ทรู สมาร์ต เมอร์ชันต์ กดรหัส USSD จาก SMS ที่ได้รับ
 2. รับ SMS ยืนยันการสมัครแพ็กเกจนี้
 3. รักษาสิทธิพิเศษแพ็กเกจนี้ในเดือนต่อๆ ไป (นานสูงสุด 12 เดือน) โดยรับสแกน/โอนชำระค่าสินค้า/บริการจากลูกค้าผ่าน คิวอาร์ โค้ด ทรู ด้วย ทรูมันนี่ วอลเล็ท 1 ครั้งขึ้นไป/เดือน (30.- ขึ้นไป/รายการ)ระยะเวลาส่งเสริมการขาย

1 มกราคม 2565 – 31 มีนาคม 2566เงื่อนไขการเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายแพ็กเกจเสริมทรูมูฟ เอช แบบเติมเงิน เน็ตไม่อั้น ความเร็ว 4 Mbps + TrueIDไม่จำกัด WiFiไม่จำกัด 30 วัน

ข้อกำหนดและเงื่อนไขนี้มีขึ้นเพื่อให้ร้านค้าทรู สมาร์ต เมอร์ชันต์ที่เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายทราบถึงรายละเอียดและเงื่อนไขต่างๆ ในการเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขาย “แพ็กเกจเสริมทรูมูฟ เอช แบบเติมเงิน เน็ตไม่อั้น ความเร็ว 4 Mbps + TrueIDไม่จำกัด WiFiไม่จำกัด 30 วัน” การเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้ ร้านค้าทรู สมาร์ต เมอร์ชันต์จะต้องยอมรับ และตกลงในรายละเอียด ระยะเวลารายการส่งเสริมการขาย วิธีการร่วมรายการส่งเสริมการขาย รางวัล และรายละเอียดเงื่อนไข โดยรายการส่งเสริมการขายนี้จัดขึ้นเฉพาะร้านค้าทรู สมาร์ต เมอร์ชันต์ที่ได้รับการอนุมัติ และคัดเลือกเชิญให้เข้าร่วมเท่านั้น

 1. รายการส่งเสริมการขาย จัดขึ้นโดย บริษัท ทรู ดิจิทัล กรุ๊ป จำกัด สำหรับผู้ใช้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ทรูมูฟ เอช ของบริษัท ทรูมูฟ เอช ยูนิเวอร์แซล คอมมิวนิเคชั่นจำกัด (รวมเรียกกว่า “บริษัท”) ในระบบเติมเงิน ในนามบุคคลธรรมดา (“ผู้ใช้บริการ”) ซึ่งมีคุณสมบัติเป็นร้านค้าทรู สมาร์ต เมอร์ชันต์ ตามที่บริษัทกำหนด
 2. ระยะเวลาของรายการส่งเสริมการขาย ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2565 ถึงวันที่ 31 มีนาคม 2566 หรือจนกว่าจะมีการแจ้งเปลี่ยนแปลงจากบริษัท
 3. รายละเอียดของรายการส่งเสริมการขาย แพ็กเกจเสริมเน็ตไม่อั้นความเร็ว 4 Mbps + เน็ตดูTrueIDไม่จำกัด WiFiไม่จำกัด 30 วันสำหรับผู้ใช้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ทรูมูฟ เอช ซึ่งมีคุณสมบัติเป็นร้านค้าทรู สมาร์ต เมอร์ชันต์ ตามข้อ 4.1, 4.2, 4.3 หรือจนกว่าจะมีการแจ้งเปลี่ยนแปลง
  1. 3.1 ผู้ใช้บริการสามารถสมัครใช้บริการรายการส่งเสริมการขายนี้ ผ่านระบบ USSD ที่ส่งไปทางข้อความ (SMS) ผ่านทางหมายเลขโทรศัพท์ที่ได้ลงทะเบียนในบัญชีทรูมันนี่ วอลเล็ท ซึ่งผู้ใช้บริการจะเริ่มใช้แพ็กเกจเสริมนี้ได้ หลังจากได้รับข้อความ (SMS) ยืนยันการสมัครใช้บริการเรียบร้อยแล้วเท่านั้นหากผู้ใช้บริการยังไม่ได้ทำการสมัคร หรือทำขั้นตอนสมัครใดไม่สำเร็จ จะถือว่าการสมัครเพื่อรับสิทธิพิเศษนั้นไม่สมบูรณ์ ผู้ใช้บริการสามารถสมัครซ้ำและทำตามขั้นตอนภายในเดือนนั้นๆ ที่ผู้ใช้บริการได้รับข้อความ (SMS)หากเลยระยะเวลาที่กำหนด ถือว่าผู้ใช้บริการสละสิทธิการรับสิทธิพิเศษตามรายการส่งเสริมการขายนี้
  2. 3.2 อัตราค่าใช้บริการ (ราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

   แพ็กเกจเสริม

   เน็ตไม่อั้น 4Mbps + เน็ตดู TrueID ไม่จำกัด + WiFi ไม่จำกัด

   ค่าบริการ (บาท)

   150

   อายุการใช้งาน (วัน)

   30

   4G/3G

   เน็ตไม่อั้นความเร็วสูงสุด 4Mbps

   WiFi

   ไม่จำกัด

   รูปแบบการคิดเงิน

   แบบรายครั้ง

  3. 3.3 เน็ตไม่อั้น 4Mbpsผู้ใช้บริการจะได้รับสิทธิใช้บริการดังนี้
   1. 3.4.1 บริการ 4G/3G ได้ไม่จำกัดปริมาณการใช้งานได้ที่ความเร็วสูงสุด 4เมกะบิตต่อวินาที (Kbps)
   2. 3.4.2 เน็ตดู TrueIDไม่อั้น 30 วันรวมค่าบริการในแพ็กเกจรับสิทธิใช้บริการแอปพลิเคชัน TrueIDได้ไม่จำกัดปริมาณการใช้งาน ที่ความเร็วสูงสุด 4 เมกะบิตต่อวินาที(Mbps) จนกว่าจะสิ้นสุดระยะเวลาการใช้งาน ผ่าน URL ที่เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขการใช้งานของแต่ละบริการตามที่บริษัท
  4. 3.4 ข้อจำกัดการใช้บริการ TrueID
   1. 3.4.1 สามารถใช้บริการ TrueIDเฉพาะบริการภายในแอปพลิเคชัน TrueIDบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ หรือแท็บเล็ต ในกรณีที่ ผู้ใช้บริการใช้ website อื่นหรือลิงค์หรือการแชร์ที่ปรากฏบนหน้า แอปพลิเคชัน TrueID ผู้ใช้บริการจะต้องชำระค่าใช้บริการเพิ่มเติม (ถ้ามี)ตามอัตราที่ระบุในแพ็กเกจที่ผู้ใช้บริการเลือกใช้งานอยู่ ณ ขณะนั้น หรือหากในแพ็กเกจที่เลือกใช้ ไม่ได้ระบุไว้ ให้คิดค่าบริการตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด
   2. 3.4.2 บริการที่รวมอยู่ในแพ็กเกจ TrueIDผู้ใช้สามารถใช้งาน login และ logout สามารถใช้บริการดู ทีวีสตรีมมิ่ง, หนัง, เพลง, บทความ ผ่านเมนู Exclusive, Movie, TV, Soccer, Music, Sport, Travel, Food, Game, Men, Women และ Entertainment ไม่นับรวมในการใช้งานในเมนู Privileges, Cloud และ Payment
  5. 3.5 เงื่อนไขการใช้รายการส่งเสริมการขาย
   1. 3.5.1 บริษัทมีสิทธิในการจำกัดการใช้งานเน็ตไม่จำกัดปริมาณการใช้งาน ตามแพ็กเกจที่ผู้ใช้บริการได้สมัครใช้บริการควบคู่ไปกับเลขหมายโทรศัพท์เคลื่อนที่ และโทรศัพท์เคลื่อนที่ประเภท สมาร์ตโฟน และ แท็บเล็ต หากบริษัทตรวจพบ หรือมีการแจ้งมายังบริษัท ว่าผู้ใช้บริการ มีการใช้งานในลักษณะของการกระจายสัญญาณโมบายอินเทอร์เน็ตให้กับโทรศัพท์เคลื่อนที่ และ/หรืออุปกรณ์อื่นเพื่อร่วมใช้งานด้วย และ/หรือการกระทำอื่นๆ ในลักษณะเดียวกัน หรือคล้ายคลึงกันทุกกรณี
   2. 3.5.2 บริษัทมีสิทธิในการจัดการบริหารเครือข่ายตามความเหมาะสมเพื่อรักษามาตรฐานคุณภาพของบริการ และเพื่อช่วยให้ผู้ใช้บริการโดยรวมสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยการจำกัดปริมาณการใช้งานของผู้ใช้บริการและความเร็วของโมบายอินเทอร์เน็ตตามความเหมาะสมในรอบบิลถัดไป ในกรณีที่บริษัทพบหรือสันนิษฐานได้ว่าผู้ใช้บริการมีการดาวน์โหลด และ/หรือ อัพโหลดไฟล์ขนาดใหญ่ หรือ การใช้งานใดๆ ที่มีการรับส่งข้อมูลในปริมาณสูงมากอย่างต่อเนื่อง ในลักษณะไม่เป็นปกติดังเช่นบุคคลทั่วไปพึงใช้งาน หรือผู้ใช้บริการมีพฤติกรรมการใช้งานที่มีผลต่อการใช้บริการหรือเกิดความไม่เป็นธรรม ก่อหรืออาจก่อให้เกิดความเสียหาย หรือกระทบหรืออาจจะกระทบต่อการใช้บริการผู้ใช้บริการรายอื่น และ/หรือต่อเครือข่าย หรือการให้บริการโดยรวมของบริษัท ทั้งนี้การลดความเร็วอาจลดต่ำกว่าที่ระบุในแพ็กเกจหรือยกเลิกการให้บริการกับผู้ใช้บริการรายนั้นๆได้
   3. 3.5.3 บริษัทมีสิทธิจำกัดการใช้งานในลักษณะ BitTorrent, การแชร์เน็ตผ่าน Hotspot หรือการรับส่งข้อมูลในปริมาณสูงผิดปกติเกินบุคคลทั่วไปพึงใช้งาน หรือมีการใช้งานที่อาจส่งผลกระทบต่อการใช้งานโดยรวม
   4. 3.5.4 การสิ้นสุดระยะเวลาการใช้งาน แพ็กเกจแบบรายครั้ง/แพ็กเกจแบบ 30 วัน ระบบจะทำการยกเลิกการใช้บริการโดยอัตโนมัติเมื่อเวลา 24.00น. ของวันที่ 30 นับตั้งแต่เวลาที่ได้รับข้อความ(SMS)ยืนยันการสมัครใช้บริการ
  6. 3.6 อัตราค่าใช้บริการในข้อ 2.3 ทั้งหมดครอบคลุมเฉพาะ ค่าบริการ 4G/3G และ WiFi ตามที่ระบุไว้เท่านั้น ไม่รวมถึงค่าบริการอื่นๆ เช่น ค่าโทร บริการดาวน์โหลดข้อมูลเนื้อหาต่างๆ ค่าบริการข่าวสารข้อมูล ค่าบริการโทรศัพท์ระหว่างประเทศ ค่าโทรศัพท์ข้ามแดนและบริการเสริมอื่นๆ จะคิดตามอัตราของรายการส่งเสริมการขายหลักที่ผู้ใช้บริการเลือกใช้และตามอัตราที่ระบุไว้เท่านั้น
  7. 3.7 เงื่อนไขการใช้บริการWiFi by TrueMove H
   1. 3.7.1 สำหรับลูกค้าที่มีแพ็กเกจWiFiไม่อั้นสามารถเชื่อมต่อ Wi-Fi แบบอัตโนมัติโดยเลือกเครือข่ายชื่อ .@ TrueMove H (ดูคู่มือติดตั้งที่ คลิกที่นี่)
   2. 3.7.2 สำหรับลูกค้าที่ไม่มีแพ็กเกจWiFiไม่อั้นสามารถเลือกเชื่อมต่อแบบรายครั้งโดยเลือกเครือข่าย .@ TRUEWIFI โดยค่าบริการคำนวณจากแพ็กเกจปัจจุบันที่คุณใช้บริการอยู่การใช้งานส่วนเกินคิดนาทีละ 1 บาท (ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
  8. 3.8 การเชื่อมต่อWiFi by TrueMove H
   1. 3.8.1 การเชื่อมต่ออัตโนมัติ (Auto Login) ผู้ใช้บริการต้องเลือกผ่านเครือข่ายสัญญาณWiFi (SSID) " @ TrueMove H " เท่านั้น
   2. 3.8.2 การเชื่อมต่อโดยใช้ชื่อผู้ใช้และรหัสผ่าน (user name และ password) ผ่านหน้าจอสาหรับ Login บนหน้าต่างอินเทอร์เน็ต (Internet Browser) สามารถใช้ได้กับเครือข่ายสัญญาณ WiFi (SSID) " @ TRUEWIFI "
   3. 3.8.3 ในระหว่างการให้บริการ WiFi by TrueMove H บริษัทมีความจำเป็นต้องตัดระบบการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต (Session time out) ทุกๆ 180 นาทีเพื่อตรวจสอบและบันทึกปริมาณการใช้งานหลังจากการตัดการใช้งานนี้แล้วหากต้องการใช้งานต่อผู้ใช้บริการจะต้องปิดและเปิดการเชื่อมต่อสัญญาณใหม่อีกครั้ง
   4. 3.8.4 ในกรณีที่ผู้ใช้บริการWiFi by TrueMove H ลืม Log out หรือไม่ได้ใช้บริการติดต่อกันเกิน 10 นาทีระบบจะทำการ Log Out ให้โดยอัตโนมัติ
   5. 3.8.5 ในการเชื่อมต่อสัญญาณWiFiจะสามารถใช้งานผ่านชื่อผู้ใช้งานเดียวกันเพียง 1 อุปกรณ์ต่อการใช้งานอินเทอร์เน็ตหรือWiFiต่อครั้งเท่านั้น
   6. 3.9.6 ผู้ใช้บริการสามารถตรวจสอบพื้นที่การให้บริการของ WiFi by TrueMove H ได้ที่ www.truewifi.net ทั้งนี้ บริษัทสามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่การให้บริการ Wi-Fi by TrueMove H ได้ตามความเหมาะสม
  9. 3.9 อัตราค่าใช้บริการข้างต้นทั้งหมดรวมภาษีมูลค่าเพิ่ม
  10. 3.10 สิทธิใด ๆ ตามที่ได้ระบุไว้ในรายการส่งเสริมการขายนี้ ไม่สามารถแลก คืน หรือเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือของอื่นใดได้ รวมตลอดทั้งไม่สามารถโอนไปให้บุคคลหรือนิติบุคคลอื่นใดได้ด้วย หากผู้ใช้บริการกระทำการอันเป็นการอย่างใดอย่างหนึ่งดังต่อไปนี้ บริษัทมีสิทธิในการยกเลิกการให้บริการตามสัญญาได้ทันที
   1. 3.10.1 กระทำการฝ่าฝืนข้อห้ามในสัญญา: หากผู้ใช้บริการกระทำผิดวัตถุประสงค์แห่งสัญญา ให้ถือเป็นการฝ่าฝืนข้อห้ามในสัญญา “วัตถุประสงค์แห่งสัญญา” ผู้ใช้บริการจะต้อง
    (ก.) ใช้บริการตามรายการส่งเสริมการขายนี้เพื่อการสื่อสารเฉพาะตนโดยมีเจตนาสุจริตตามวิธีการใช้บริการเยี่ยงปกติประเพณีของบุคคลธรรมดาทั่วไปที่จะพึงกระทำเท่านั้น มิใช่เพื่อประโยชน์ หรือสิ่งอื่นใดที่อาจถือเอาประโยชน์ได้ และจะไม่นำบริการไปใช้ในเชิงพาณิชย์หรือให้บริการต่อ
    (ข.) ผู้ใช้บริการต้องไม่ใช้ ไม่นำบริการมาใช้ ไม่ดัดแปลง หรือไม่กระทำการใดๆ ในเทคโนโลยีหรือระบบหรือสิ่งอื่นใดเพื่อเชื่อมต่อ หรือเกี่ยวข้องกับการใช้บริการดังกล่าว รวมทั้งไม่กระทำการอันมีลักษณะหรือคาดหมายได้ หรือเชื่อได้ว่าจะก่อให้เกิดการผิดศีลธรรม หรือเกิดความเสียหาย หรือเกิดความไม่เป็นธรรมต่อบริษัท หรือบุคคลอื่นใด ทั้งในทางตรงและทางอ้อม หรือไม่ทำการรบกวน หรือก่อความไม่สะดวก หรือเป็นอันตรายต่อเครือข่าย หรือทำให้ประสิทธิภาพการปฏิบัติงานของเครือข่ายหรือส่วนใด ๆ ของเครือข่ายเกิดความขัดข้องไม่เป็นไปตามปกติ
    (ค.) ผู้ใช้บริการจะโอนสิทธิการใช้บริการตามสัญญานี้ให้แก่บุคคลอื่นก่อนครบกำหนดระยะเวลาตามสัญญามิได้ เว้นแต่จะได้รับความยินยอมจากบริษัท
   2. 3.10.2 กระทำการที่มีเหตุผลอันเชื่อได้ว่าผู้ใช้บริการทุจริต หรือมีการปลอมแปลงเอกสารในการสมัครใช้ หรือรับข้อเสนอของบริการ หรือมีพฤติกรรมฉ้อฉลในการใช้บริการ หรือนำบริการไปใช้โดยผิดกฎหมาย
  11. 3.11 บริษัทมีสิทธิที่จะแก้ไข เปลี่ยนแปลง ระงับ หรือยกเลิกได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า หากมีข้อกำหนด คำสั่ง หรือนโยบายของหน่วยงานของรัฐที่เกี่ยวข้องกำหนดให้มีการแก้ไข เปลี่ยนแปลง ระงับ หรือยกเลิกเงื่อนไขของบริการนี้หรือคำสั่งดังกล่าวเป็นการเพิ่มภาระในการดำเนินการของบริษัท เว้นแต่จะได้ระบุไว้โดยชัดแจ้งเป็นอย่างอื่น
  12. 3.12 แพ็กเกจนี้อยู่ภายใต้เงื่อนไขที่บริษัทกำหนด ผู้ใช้บริการจะต้องศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมก่อนเลือกใช้บริการที่ www.trueyou.co.th/truesmartmerchant และสำหรับการตั้งค่าเชื่อมต่อระบบ 4G/3G ที่ http://www3.truecorp.co.th/phonefirst หรือ ทรูมูฟ เอช แคร์ โทร 1242 หรือสอบถามพนักงานขาย
 4. ผู้ใช้บริการที่สามารถเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้ จะต้องเป็นร้านค้าทรู สมาร์ต เมอร์ชันต์ที่ได้รับการอนุมัติการเป็นร้านค้าจากบริษัท และมีสัญลักษณ์ Point & Pay โดยผ่านการอนุมัติแล้วตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด และต้องแสดงป้ายคิวอาร์ โค้ดของร้านค้านั้นโดยเป็นร้านค้าที่มีคุณสมบัติ ดังนี้
  1. 4.1 ร้านค้าใหม่ที่สมัครเป็นร้านค้าทรู สมาร์ต เมอร์ชันต์โดยใช้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่แบบเติมเงินและบริษัทอนุมัติสถานะร้านค้าของร้านนั้นๆ ร้านค้าประเภทนี้จะได้รับสิทธิพิเศษจากรายการส่งเสริมการขายนี้ ตาม ข้อ 3 ในเดือนถัดไป หลังจากได้รับการอนุมัติสถานะร้านค้าจากบริษัท
  2. 4.2 ร้านค้าทรู สมาร์ต เมอร์ชันต์ ปัจจุบันที่สมัครและบริษัทอนุมัติสถานะร้านค้า ซึ่งใช้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่แบบเติมเงิน และมีการรับสแกนชำระค่าสินค้าหรือบริการ ผ่านคิวอาร์ โค้ดหรือการรับโอนชำระเข้า ทรูมันนี่ วอลเล็ท ของร้านค้า 1 ครั้งขึ้นไป มูลค่าตั้งแต่ 30 บาทขึ้น ต่อรายการ ในเดือนนั้นๆ ไม่รวมการรับชำระค่าสินค้า /บริการผ่านเครื่อง EDC
  3. 4.3 ร้านค้าที่ได้รับคัดเลือกและมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขของรายการส่งเสริมการขายนี้ จะได้รับ SMS และทำการสมัครแพ็กเกจ
 5. เพื่อรักษาสิทธิพิเศษแพ็กเกจตามรายการส่งเสริมการขายนี้ในเดือนต่อๆ ไป ร้านค้าจะต้องมีการรับสแกนชำระค่าสินค้าหรือบริการ ผ่านคิวอาร์ โค้ดหรือการรับโอนชำระเข้า ทรูมันนี่ วอลเล็ท ของร้านค้า อย่างน้อย 1 ครั้ง มูลค่าตั้งแต่ 30 บาทขึ้นไป ต่อรายการ ในแต่ละเดือน ไม่รวมการรับชำระค่าสินค้า /บริการผ่านเครื่อง EDC
 6. จำกัดสิทธิพิเศษแพ็กเกจตามรายการส่งเสริมการขายนี้สูงสุดนาน 12 เดือน
 7. จำกัด 1 สิทธิได้รับรางวัล ต่อ 1 หมายเลขบัตรประจำตัวประชาชนของร้านค้าทรู สมาร์ต เมอร์ชันต์
 8. กรณีที่ลูกค้าชำระค่าสินค้าหรือบริการ และภายหลังมีการทำการยกเลิกการรับชำระดังกล่าว (Void/ Refund/ Cancel)บริษัทมีสิทธิไม่นับเป็นจำนวนสิทธิตามรายการส่งเสริมการขายนี้และ/หรือยกเลิกการให้รางวัล
 9. บริษัทมีสิทธิในการเปลี่ยนแปลงระยะเวลารายการส่งเสริมการขาย วิธีการร่วมรายการส่งเสริมการขาย และรายละเอียดเงื่อนไข และ/หรือรายละเอียดอื่นใดโดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายทราบ ในกรณีที่มีข้อโต้แย้งใดๆ เกิดขึ้น คำตัดสินของบริษัทถือเป็นที่สิ้นสุด
 10. การแจกของรางวัลเป็นดุลยพินิจของบริษัทเท่านั้น และบริษัทมีสิทธิในการตรวจสอบข้อมูลต่างๆ ในกรณีที่บริษัทตรวจพบว่าผู้ที่มีสิทธิได้รับของรางวัลคือ สิทธิพิเศษแพ็กเกจภายใต้รายการส่งเสริมการขายนี้
  1. (ก) เป็นบุคคล หรือนิติบุคคลอื่นใดที่มิได้เป็นผู้ใช้สินค้าและ/หรือบริการของบริษัทโดยแท้จริง หรือ
  2. (ข) มีรายการยกเลิกการชำระค่าสินค้าและ/หรือบริการ และ/หรือขอคืนเงินที่ชำระ (Void/Refund/Cancel) หรือ
  3. (ค) มีเจตนา หรือ พฤติกรรม ที่จะนำสิทธิพิเศษแพ็กเกจภายใต้รายการส่งเสริมการขายนี้ ไปใช้ในเชิงธุรกิจ หรือ
  4. (ง) กระทำการผิดเงื่อนไข หรือไม่ครบถ้วนตามเงื่อนไขที่ระบุไว้ในรายการส่งเสริมการขายฉบับนี้ หรือ
  5. (จ) บริษัทตรวจพบว่ามีการฉ้อฉล ทุจริต หรือดำเนินการใดๆ อันผิดต่อกฎหมาย
  หากบริษัทตรวจพบ หรือสงสัย บริษัทมีสิทธิในการตัดสิทธิรับสิทธิพิเศษแพ็กเกจภายใต้รายการส่งเสริมการขายนี้ และ/หรือ ดำเนินการเรียกคืนสิทธิพิเศษแพ็กเกจภายใต้รายการส่งเสริมการขายนี้ รวมถึงการยกเลิกหรือระงับการใช้งานบัญชีทรูมันนี่วอลเล็ท และบัญชีทรู สมาร์ต เมอร์ชันต์โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบแต่อย่างใด
 11. สิทธิในการรับรางวัล คือ สิทธิพิเศษแพ็กเกจภายใต้รายการส่งเสริมการขายนี้ ต้องได้มาจากข้อมูล สถานะการอนุมัติร้านค้าทรู สมาร์ต เมอร์ชันต์พฤติกรรมการชำระค่าสินค้าและ/หรือบริการด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ทของร้านค้าที่ได้รับคัดเลือกเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้โดยรายการชำระเพื่อรับสินค้าและ/หรือบริการของร้านค้าทรู สมาร์ต เมอร์ชันต์ดังกล่าวจริงเท่านั้น หากบริษัทตรวจพบพฤติกรรมใดๆ ที่แสดง หรือส่อว่ารายการที่ทำให้ได้รับของรางวัลไม่ได้มาจากการซื้อสินค้าและ/หรือบริการของร้านค้าทรู สมาร์ต เมอร์ชันต์ที่ร่วมรายการจริง บริษัทมีสิทธิที่จะยกเลิกหรืออายัดบัญชีทรูมันนี่วอลเล็ท และสถานะร้านค้าทรู สมาร์ตเมอร์ชันต์และเรียกคืนของรางวัลต่างๆ ตามที่บริษัทเห็นสมควร
 12. ผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายรับรองว่าข้อมูลที่ใช้ในการยืนยันตัวตนเป็นข้อมูลของตนและเป็นข้อมูลที่ถูกต้องหากบริษัทตรวจสอบพบว่าข้อมูลดังกล่าวเป็นข้อมูลเท็จและ/หรือไม่ใช่ข้อมูลของผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขาย บริษัทมีสิทธิในการยกเลิกสิทธิพิเศษแพ็กเกจภายใต้รายการส่งเสริมการขายนี้ รวมทั้งเรียกร้องค่าเสียหายต่อผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขาย
 13. บริษัทมีสิทธิในการเลือกร้านค้าร่วมแคมเปญและการยกเลิกร้านค้าที่เข้าร่วมแคมเปญ โดยไม่ต้องแจ้งล่วงหน้า
 14. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Call Center ทรู สมาร์ต เมอร์ชันต์โทร.1326

พิเศษเฉพาะร้านค้า
ทรู สมาร์ต เมอร์ชันต์

ทรูพอยท์ช่วยจ่าย
ร้านค้าทรูฯ ขายดีสู้โควิด กับแคมเปญ "ทรูพอยท์ช่วยจ่าย"

ร้านค้า ทรู สมาร์ต เมอร์ชันต์ พร้อมรับลูกค้าใช้ทรูพอยท์ช่วยจ่ายแทนเงินสด รับเงินที่ลดให้ลูกค้าคืนเข้า ทรูมันนี่ วอลเล็ท ทันที* ไม่มีขั้นต่ำ เพียงเตรียมแอป ทรู สมาร์ต เมอร์ชันต์ ให้พร้อม

ทรูฟู้ดพร้อมช่วยเหลือร้านค้า
ทรูฟู้ดพร้อมช่วยเหลือร้านค้า

เปิดร้านทรูฟู้ดฟรี มีแต่ได้..ได้..ได้ และได้ สมัครฟรี ไม่เสียค่า GP

กดได้กดดี รับของฟรีทุกวัน
กดได้กดดี รับของฟรีทุกวัน

ร้านค้าทรูฯ ร่วมสนุกเล่นเกม กดได้กดดี รับของฟรีทุกวัน แค่เข้าใช้แอป True Smart Merchant ลุ้นรับรางวัลทรูพอยท์ เน็ตฟรี โทรไม่อั้น ทรูฟู้ด และแม็คโครคลิก

ร้านค้าทรูรับเงินง่ายได้ทุกวัน
ร้านค้าทรูฯ รับเงินง่าย ได้ทรูพอยท์ทุกวัน

รับทรูพอยท์เยอะกว่าเดิม แค่ตั้งป้ายและชวนลูกค้าสแกน/โอนจ่ายผ่าน QR ทรู ด้วย ทรูมันนี่ วอลเล็ท รับทรูพอยท์ 10 คะแนน/รายการ

ร้านค้าทรูฯ ใช้เน็ตแรงทั้งปี ฟรี 12 เดือน
ทรู กิกะเทค ไฟเบอร์

พิเศษสุดๆ เฉพาะร้านค้า ทรู สมาร์ต เมอร์ชันต์ ใช้เนต True Gigatex Fiber ฟรี นาน 12 เดือน สมัครเลย โทร. 1326 หรือ ทรู ช็อป ทุกสาขา

สิทธิพิเศษเฉพาะร้านค้า ทรู สมาร์ต เมอร์ชันต์ รับส่วนลด 150 บาท (นาน 12 เดือน) เมื่อสมัครทรูมูฟ เอช รายเดือน แพ็กเกจ Special Unlimited Plus เล่นเน็ตแรงไม่อั้น ความเร็ว 10 Mbps แถมดูหนัง กีฬา ฟังเพลง ผ่านแอป TrueID ฟรี!
เฉพาะพ่อค้า แม่ค้าทรูที่ใช้ทรูมูฟ เอช แบบรายเดือน

สิทธิพิเศษเฉพาะร้านค้า ทรู สมาร์ต เมอร์ชันต์ รับส่วนลด 150 บาท (นาน 12 เดือน) เมื่อสมัครทรูมูฟ เอช รายเดือน แพ็กเกจ Special Unlimited Plus เล่นเน็ตแรงไม่อั้น ความเร็ว 10 Mbps แถมดูหนัง กีฬา ฟังเพลง ผ่านแอป TrueID ฟรี!

รับส่วนลด 150 บาท เมื่อสมัครแพ็กเกจ เน็ตไม่อั้น ความเร็ว 4 Mbps ทรูมูฟ เอช แบบเติมเงิน
คนอื่นไม่ได้ แต่พ่อค้า แม่ค้าทรูฯ ได้

สิทธิพิเศษเฉพาะร้านค้า ทรู สมาร์ต เมอร์ชันต์ จ่ายเพียง 150 บาท เมื่อสมัครแพ็กเกจ เน็ตไม่อั้น ความเร็ว 4 Mbps ทรูมูฟ เอช แบบเติมเงิน (นาน 12 เดือน) ดู TrueID ฟรี เล่น Wifi ฟรี ไม่จำกัด

อุ้ย! ได้จริงไม่ต้องลุ้น แค่ชวนมาก็รับไป
อุ้ย! ได้จริงไม่ต้องลุ้น แค่ชวนมาก็รับไป

โอกาสสร้างรายได้เสริมมาถึงแล้วสำหรับร้านค้าทรูฯ พ่อค้า แม่ค้า แค่แนะนำลูกค้าติดตั้ง เน็ตบ้านทรูออนไลน์